thủ môn minh nhựt

thủ môn minh nhựt – thủ môn minh nhựt

Minh Nhựt: “Tôi cảm thấy hối hận lắm”

Sau trận đấu giữa TP HCM và Long An trên sân Thống Nhất, thủ thành Minh Nhựt là một trong những người bị chỉ trích nhiều nhất. Ở tình huống đá phạt đền, thủ môn này đã quay lưng lại với tiền đạo đối phương. Bàn thắng tiếp theo, anh còn biểu diễn pha “lộn mèo” như làm xiếc trên sân và bàn cuối cùng thì Minh Nhựt bỏ gôn trống chạy thẳng lên trên.

Thủ thành Minh Nhựt ân hận vì sai lầm trên sân Thống Nhất. 

CLB Long An đã quyết định phạt Minh Nhựt treo giò 3 trận, trừ lương thưởng và thậm chí là “treo” số tiền lót tay. Sau khi lĩnh hậu quả, Minh Nhựt đã tỏ ra hối hận vì hành vi của mình: “Lúc đó, tôi hành động như vậy chỉ nghĩ là để phản ứng trọng tài. Tôi làm theo lời đồng đội là đừng có bắt để chống đối quyết định của trọng tài. Nhưng khi xem lại băng ghi hình tôi cũng không tưởng tượng mình lại làm như thế”.

“Giờ ra đường ai cũng nói tôi thế này thế nọ, tôi cảm thấy xấu hổ lắm. Lúc này tôi có nói gì đi nữa thì sự việc cũng đã xảy ra, chỉ mong khán giả cả nước thông cảm”.

Chủ tịch CLB Long An từ chức, xin lỗi khán giảVOV.VN – Theo ông Võ Thành Nhiệm, việc không quản được cầu thủ đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và điều này khiến ông đưa ra quyết định từ chức.

Cầu thủ bật khóc trên sân vì bị phân biệt chủng tộc

Trong một trận đấu tại Serbia, cầu thủ người Brazil – Everton Luiz đã bật khóc rời sân vì bị CĐV đối phương phân biệt chủng tộc. Theo lời kể của Luiz, anh đã liên tục thấy CĐV hò hét những lời không hay mỗi khi anh có bóng.

Xem thêm:  tam tấu mu fo4

“Đây là một trải nghiệm thật tồi tệ. Tôi muốn quên điều này ngay lập tức, các CĐV liên tục chế nhạo và công kích tôi. Muốn có được một nền bóng đá đẹp, hãy nói không với phân biệt chủng tộc” – Luiz cho biết.

Luiz khóc lóc rời sân vì bị CĐV phân biệt chủng tộc. (Ảnh: Reuters)

Dù bị công kích nhưng đội bóng của Luiz vẫn giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ Rad Belgrade. Nền bóng đá Serbia thời gian gần đây đang nhức nhối vấn nạn về phân biệt chủng tộc. Cách đây vài năm, bóng đá Serbia cũng để lại vết nhơ khó rửa khi các CĐV của nước này đồng loạt miệt thị Danny Rose trong trận đấu giữa U21 Serbia và U21 Anh./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$