bong da 68

bong da 68 – bong da 68

Tháng 10 năm ngoái, hàng loạt báo ở Tây Ban Nha đưa tin, Johan Cruyff bị ung thư phổi và phải trải qua nhiều đợt trị liệu. 

Chỉ mới tháng trước, huyền thoại người Hà Lan còn phát biểu rằng ông đang tạm ‘dẫn trước’ bệnh ung thư 2-0 sau khoảng 4 tháng điều trị. 

Johan Cruyff đã qua đời ở tuổi 68. (Ảnh: Guardian).  Tuy nhiên, sức khỏe của ông trong vài ngày gần đây đã suy yếu đi nhiều và đến ngày hôm nay, “Thánh” Cruyff đã chính thức từ trần ở tuổi 68. 

Thông báo chính thức trên website của Cruyff cho biết: “Ngày 24/3/2016, Johan Cruyff (68 tuổi) đã qua đời trong yên bình ở Barcelona bên cạnh gia đình và người thân sau một cuộc chiến gian nan với căn bệnh ung thư”.

“Thánh” Cruyff trong màu áo ĐT Hà Lan năm 1974. (Ảnh: Getty). 

Johan Cruyff gia nhập Ajax khi còn là cậu nhóc 10 tuổi, lớn lên và thi đấu khá thành công trong màu áo gã khổng lồ bóng đá Hà Lan. Đến năm 1973, Johan Cruyff gia nhập Barca và sự nghiệp của ông nở hoa từ đây.

Trong màu áo Barca, Johan Cruyff chơi xuất sắc giành chức vô địch La Liga và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Trong sự nghiệp cầu thủ của mình Johan Cruyff đã giành được 3 danh hiệu Quả bóng vàng FIFA.

Cruyff cùng từng giúp đội tuyển Hà Lan lọt vào Chung kết World Cup 1974 trước khi thua đội tuyển Tây Đức./.

Huyền thoại Johan Cruyff của Barca bị ung thư phổiVOV.VN – Nghiện thuốc lá, huyền thoại bóng đá Hà Lan – Johan Cruyff đang được các bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi.

Xem thêm:  trực tiếp bóng đá world cup thế giới
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$