cao thai son 2017

cao thai son 2017 – cao thai son 2017

Trong buổi chiều ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn hai giải Futsal VĐQG HDBank 2017, bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Sau thất bại của ứng viên vô địch Sanna Khánh Hòa trước Hoàng Thư Đà Nẵng, tới lượt Thái Sơn Nam phải chia điểm với Tân Hiệp Hưng.

Dẫn trước Tân Hiệp Hưng 2 bàn, các cầu thủ Thái Sơn Nam có dấu hiệu chủ quan, buông lỏng sự tập trung và lùi về quá sâu bên phần sân nhà, tạo cơ hội cho các cầu thủ Tân Hiệp Hưng giành quyền chủ động.

Thái Sơn Nam chia điểm với Tân Hiệp Hưng (Ảnh: Hà Khánh).

Kịch tính xảy ra khi các học trò của HLV Phạm Minh Giang ghi 1 mạch 3 bàn, lội ngược dòng dẫn lại với tỉ số 3-2. Phải chờ tới những giây thi đấu cuối cùng, chấp nhận mạo hiểm chơi power-play (thủ môn dâng cao hỗ trợ tấn công), Thái Sơn Nam mới có bàn gỡ hòa 3-3.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết: “Ở mùa giải năm nay, các đội bóng đều có sự chuẩn bị rất kỹ càng, công phu cả về nhân sự, đội hình chiến thuật và những mảng miếng cụ thể trong mỗi trận đấu với từng đối thủ.

Kết quả này sẽ là cơ hội để các cầu thủ nhìn nhận đúng về chặng đường phía trước và đánh giá đúng thực lực của các đội bóng năm nay. Đây sẽ là mùa giải khó khăn nhất từ trước tới nay của đội bóng”.

Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Sanatech Khánh Hòa 1-2 Thái Sơn BắcVOV.VN – Sanatech Khánh Hòa thất bại 1-2 trước Thái Sơn Bắc trong khuôn khổ giải Futsal VĐQG HDBank 2017.

Xem thêm:  ronaldo ký hợp đồng

Với các kết quả diễn ra trong ngày thi đấu thứ 2, Hoàng Thư Đà Nẵng bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa, ứng viên vô địch mùa này, tạm xếp cuối bảng với 2 trận toàn thua./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$