cầu thủ dybala

cầu thủ dybala – cầu thủ dybala

Dybala bất ngờ “tỏ tình” với Barca (Ảnh: Getty).

Dybala suýt chút nữa bị bán ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, nhưng sau đó, tiền đạo người Argentina đã quyết định ở lại. Hiện tại, anh được HLV Sarri trọng dụng, đóng góp lớn vào lối chơi của Juventus mùa giải 2019/2020.

Hiện tại, hợp đồng của Dybala với Juventus còn thời hạn tới mùa hè 2022 và tiền đạo này không quá bận tâm vào việc gia hạn, anh nói: “Ở thời điểm này vẫn chưa có gì. Tôi vẫn còn hợp đồng với đội bóng và tôi hiểu rằng sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến tình hình ở CLB rất phức tạp, nhưng nhiều cầu thủ đã được gia hạn hợp đồng nên hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

“Hiện tại, tôi rất hạnh phúc ở Juventus. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với đồng đội, ban huấn luyện và Chủ tịch đội bóng. Tôi nghĩ rằng, sớm hay muộn thì chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để nói về tương lai. Chúng tôi có thể gia hạn hoặc không, nó phụ thuộc vào Juventus” – Dybala chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về Barca, đội bóng có thời điểm theo đuổi Dybala, tiền đạo này nói: “Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, đẳng cấp thế giới và có Messi thì nó còn lớn hơn nữa. Thật tuyệt khi được chơi ở đó, nhưng Juventus cũng là một đội bóng lớn, có lịch sử, nơi có những cầu thủ vĩ đại chơi bóng cùng nhau”./.

Xem thêm:  đội hình sevilla gặp real madrid
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$