bóng đá viettel

bóng đá viettel – bóng đá viettel

Phút 66 ở trận đấu giữa U15 SLNA và U15 Viettel tại bán kết giải U15 Quốc gia 2023, ông Ngô Quang Trường chạy vào sân với thái độ bực tức và cầm chai nước “chỉnh” học trò Ngô Anh Đức. Nhà cầm quân sinh năm 1972 chưa nguôi giận, các cầu thủ U15 SLNA phải can ngắn và xoa dịu HLV trưởng.

Ở hiệp 2, khi Đông Thức bên phía U15 SLNA ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 3-2 trước U15 Viettel, các cầu thủ xứ Nghệ ăn mừng tập trung cùng nhau. Nhưng Ngô Anh Đức lại tiến về phía khu huấn luyện của U15 Viettel và ăn mừng có phần khiêu khích đối thủ. Ông Trường lập tức xuất hiện và “dạy dỗ” học trò của mình. Cách truyền đạt tuy gay gắt nhưng là kỷ luật cần thiết để uốn nắn các cầu thủ trẻ vào khuôn khổ.

Quay lại với trận bán kết 1 giữa SLNA và Viettel, cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn bắt đầu ngay ở phút thứ 5 của trận đấu. Từ pha tạt bóng nguy hiểm bên phía cánh trái, Quang Bảo băng vào đá bồi ghi bàn thắng mở tỉ số cho SLNA, trước đó một đồng đội của anh đánh đầu dội cột dọc khung thành Viettel.

Tuy nhiên, Viettel không phải chờ đợi quá lâu. Gia Hưng tạt bóng rất hay để Hồng Kiên đánh đầu tái lập thế cân bằng cho đội bóng áo lính ở phút 19. Nhưng cũng chỉ 7 phút sau, SLNA một lần nữa vượt lên dẫn trước. Từ pha đá phạt góc của Phúc Tá, Nhật Sang đánh đầu nâng tỉ số lên 2-1.

Bước sang hiệp 2, Viettel một lần nữa khiến SLNA gặp khó khăn. Phút 47, Hoàng Việt ghi bàn thắng trên chấm đá phạt 11 mét sau khi anh bị đối phương phạm lỗi trong vòng cấm.

Xem thêm:  nhung pha cuu thua khong tuong

Nhưng phần còn lại của hiệp 2 là quãng thời gian mà SLNA chơi thăng hoa. Chỉ trong 10 phút từ phút 66 đến 76, SLNA liên tiếp có được 3 bàn thắng của Đông Thức, Nhật Sang và Tấn Dũng để ấn định chiến thắng với tỉ số 5-2.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$