kiểu tóc của tiến dũng

kiểu tóc của tiến dũng – kiểu tóc của tiến dũng

Ở buổi tập chiều ngày 26/7, 30 cầu thủ trong danh sách triệu tập của ĐT Olympic Việt Nam đã có mặt trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá PVF.

Thủ môn của FLC Thanh Hóa mới hội quân từ tối 25/7, ngay sau khi thi đấu bán kết Cúp Quốc gia.

Bất ngờ ở buổi tập này là sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng với kiểu tóc mới. Kiểu tóc mới của thủ môn người Thanh Hóa tỏ ra đầy nam tính.
Ở buổi tập đầu tiên cùng ĐT Olympic Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thể hiện sự quyết tâm trong từng pha bắt bóng, nhằm lấy điểm với HLV Park Hang Seo Ở buổi tập thứ 3 của ĐT Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò tập bài chống bóng bổng. Đây là bài tập cần thiết cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo ở Cúp tứ hùng 2018 trước đối thủ có thể hình tốt như U23 Uzbekistan. Chiến lược gia người Hàn Quốc hướng dẫn các học trò tập phòng ngự tình huống cố định. Bên cạnh bài tập chống bóng bổng, HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục cho các cầu thủ tập chuyền bóng nhanh và ít chạm.  Vẫn như mọi khi, Xuân Trường thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng buổi tập, bất chấp trước đó anh đã có dấu hiệu căng cơ ở buổi tập vào sáng 26/7. Đức Huy (Áo xanh) xông xáo trong buổi tập đầu tiên tại ĐT Olympic Việt nam. Tân binh Minh Tuấn (Áo xanh) nỗ lực tập luyện trong lần đầu lên tuyển. Hai cầu thủ Xuân Mạnh và Văn Lợi vẫn phải tập riêng do chưa bình phục chấn thương.

 

Xem thêm:  ronaldo real
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$