vanquyen

vanquyen – vanquyen

Dù đã quay lại tập luyện cùng toàn đội để chuẩn bị cho trận đấu gặp Yangon United tại lượt trận cuối cùng vòng đấu bảng AFC Cup 2014 nhưng Văn Quyến vẫn chưa chắc chắn có tên trong danh sách đi Myanmar. Theo thông tin từ BHL CLB V.Ninh Bình, đội sẽ lên đường với chỉ 16 cầu thủ và hiện BHL vẫn chưa chốt lại danh sách này.

“Chúng tôi đang chờ thông báo từ cơ quan điều tra, sau khi nhận được thông tin, danh sách cầu thủ đi Myanmar thi đấu mới được chốt lại”, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.

Mặc dù đã ra sân tập luyện và hoàn thành hết giáo án của BHL giống như các đồng đội khác, nhưng tâm trạng của Văn Quyến không được thoải mái và cầu thủ này từ chối trả lời câu hỏi của các phóng viên báo chí.

Văn Quyến vẫn chưa chắc chắn có tên trong danh sách đi Myanmar
Ảnh; V.S.I

Trong khi Văn Quyến đã trở lại tập luyện cùng toàn đội thì Danh Ngọc và Văn Thắng, 2 cầu thủ được nhóm 9 cầu thủ cá độ và dàn xếp tỷ số “chia quà” thì đã xin phép lãnh đạo CLB cho về quê giải quyết việc gia đình và chưa quay trở lại.

Nếu như các cầu thủ đang tập luyện chuẩn bị cho AFC Cup ăn ở tập trung tại khách sạn The Vissai thì nhóm 9 cầu thủ cá độ, dàn xếp tỷ số bị cách ly vẫn ở lại sinh hoạt tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.  Những cầu thủ này phải sẵn sàng lên cơ quan điều tra khi được triệu tập.

Liên quan đến vụ án cá độ và dàn xếp tỷ số ở CLB V.Ninh Bình, cho đến ngày hôm qua, cơ quan cảnh sát điều tra vẫn đang tích cực làm rõ sự việc và chưa có kết luận cuối cùng. Không chỉ dừng lại trận đấu với Kelantan tại AFC Cup, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình (PC45) còn mở rộng hướng điều tra với sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an.

Xem thêm:  v league 2023 lịch thi đấu

Có 4 trận đấu của CLB V.Ninh Bình tại V-League cũng bị đặt vào tầm ngắm là trận Ninh Bình hòa ĐT.Long An 2-2 ở vòng 5 trên sân Ninh Bình, trận QNK.Quảng Nam thắng V.Ninh Bình 3-1 ở vòng 7, trận B.Bình Dương thắng Ninh Bình với tỷ số 5-2 ở vòng 9 và trận Ninh Bình hòa HV.An Giang với tỷ số 2-2./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$