thứ hạng của avispa fukuoka

thứ hạng của avispa fukuoka – thứ hạng của avispa fukuoka

Avispa Fukuoka sẽ thi đấu ở J-League 2 mùa tới. (Ảnh: Getty).  Mùa giải 2016 của J-League 1 đã chính thức khép lại trong ngày hôm nay (3/11). Ngoài việc xác định được các đội vào vòng chung kết, cạnh tranh chức vô địch, BTC cũng đã xác định được 3 đội bóng phải xuống chơi tại J-League 2 mùa tới. 

Một trong ba đội bóng phải nhận kết cục xuống hạng là Avispa Fukuoka, đối thủ của ĐT Việt Nam trong trận giao hữu vào ngày 12/11 sắp tới ở Cần Thơ. 

Việc Avispa Fukuoka phải xuống hạng là điều không quá bất ngờ khi đội bóng này có thực lực thuộc dạng yếu nhất của J-League 1 2016, sau 2 vòng đầu tiên khởi đầu khá tốt, đội bóng của tỉnh Fukuoka ngụp lặn ở cuối bảng từ vòng đấu thứ 3 đến vòng đấu thứ 34, vòng đấu cuối cùng của giải. Tính chung cuộc sau cả mùa, Avispa Fukuoka chỉ thắng 4 trận và thua đến 23 trận. 

Trong đội hình của Avispa Fukuoka hiện có 4 ngoại binh gồm 2 cầu thủ Hàn Quốc, 1 cầu thủ Brazil và 1 cầu thủ Colombia. 

ĐT Việt Nam hứa thi đấu hết mình trước nguyên Chủ tịch nước VOV.VN – Chiều 3/11, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và động viên các tuyển thủ Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016.Tuy nhiên, sẽ rất khó để 4 cầu thủ này sang Việt Nam trong trận giao hữu sắp tới khi các đội bóng Nhật Bản thường cho phép các cầu thủ ngoại về thăm quê nhà sau khi kết thúc một mùa giải. 

Avispa Fukuoka cũng không phải là cái tên quá xa lạ với các trận giao hữu ở Việt Nam. Năm 2012, khi còn thi đấu ở J-League 2, đội bóng này cũng từng sang Bình Dương dự giải BTV Cup. Khi đó, họ bị loại ngay từ vòng bảng. 

Xem thêm:  cau thu sinh nam 1996 trong fifa online 3

Trận giao hữu giữa Avispa Fukuoka và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 18h ngày 12/11 trên sân vận động Cần Thơ./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$