chiều cao của đặng văn lâm

chiều cao của đặng văn lâm – chiều cao của đặng văn lâm

Bản danh sách ĐT Việt Nam gửi lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tham dự Asian Cup 2019 đã tiết lộ những bất ngờ hết sức thú vị về những thông số chiều cao, cân nặng của các cầu thủ.

Theo danh sách đăng kí thi đấu của ĐT Việt Nam được đăng tải trên trang chủ của AFC, Quế Ngọc Hải vượt thủ môn Đặng Văn Lâm, trở thành cái tên “nặng ký” nhất toàn đội theo nghĩa đen. Trung vệ thuộc biên chế SLNA có chỉ số cân nặng là 77 kg, hơn 1 kg so với thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga là Lâm “tây”.

Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm “vô đối” về cân nặng ở ĐT Việt Nam. Nhìn qua thân hình vạm vỡ cùng chiều cao ấn tượng (1m86), ai cũng cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm là cầu thủ nặng ký nhất ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, Lâm “tây” vẫn phải “chào thua” Quế Ngọc Hải về chỉ số cân nặng.

Cũng theo danh sách gửi lên AFC, top những cầu thủ nặng trên 75 kg còn có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Và cái tên “thấp bé, nhẹ cân” nhất của ĐT Việt Nam là Phan Văn Đức. Tiền vệ của SLNA là một trong những cầu thủ có sức bền và tốc độ ấn tượng nhất nhưng chỉ nặng vỏn vẹn… 58 kg.

Tại AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam là đội bóng sở hữu chiều cao trung bình xếp thứ tư tại giải với mức 1m76. Trong bảng danh sách lần này, nhóm cầu thủ có chiều cao từ 1m80 trở lên gồm Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm và 2 gương mặt mới là Nguyễn Thành Chung và Hồ Tấn Tài. Trong khi đó, cầu thủ “mi-nhon” nhất đội là Trần Minh Vương, với chiều cao “khiêm tốn” 1m65.

Xem thêm:  bình chọn all star 2018

Chiều 31/12 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Philipines ở Qatar trước khi lên đường sang UAE tham dự VCK Asian Cup 2019 vào ngày 4/1/2019./.

Danh sách cầu thủ của 24 đội tuyển dự Asian Cup 2019VOV.VN – Danh sách đăng ký thi đấu của 24 đội tuyển tranh tài ở Asian Cup 2019, giải đấu diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2 tại UAE. Cận cảnh 8 sân vận động hoành tráng thi đấu VCK Asian Cup 2019VOV.VN – Mới đây, trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã đăng tải hình ảnh của 8 sân vận động sẽ diễn ra các trận đấu tại VCK Asian Cup 2019. ĐT Việt Nam được chăm sóc “tận răng” ngày đặt chân tới QatarVOV.VN – Thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được hỗ trợ tốt nhất trong chuyến tập huấn ở Qatar trước thềm VCK Asian Cup 2019.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$