nguyễn văn quyết đấu kiếm

nguyễn văn quyết đấu kiếm – nguyễn văn quyết đấu kiếm

Văn Quyết đã hoàn thành án treo giò 8 trận và sẽ trở lại thi đấu cho Hà Nội FC từ vòng 2 giai đoạn 2 V-League 2023. HLV Bandovic cũng đã điền tên cầu thủ 32 tuổi vào danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng Thủ đô ở trận gặp Hà Tĩnh, diễn ra vào 18h00 ngày 22/7 tới.

Văn Quyết cũng tỏ ra hào hứng trước ngày trở lại: “Thực sự thời gian qua tôi rất nhớ cảm giác được thi đấu cùng đồng đội. Nhiều người nói rằng thiếu vắng tôi nên đội bóng thi đấu không tốt, tôi lại không nghĩ vậy, đó là chúng tôi chưa gặp may mắn ở các trận đấu đó.

Chiến thắng trước Bình Định rất quan trọng với chúng tôi, tiếp thêm sự tự tin cho cuộc đua vô địch. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp cho đội bóng”.

HLV Bandovic tỏ ra phấn khích trước sự trở lại của Văn Quyết: “Tôi rất mừng về sự góp mặt của Văn Quyết. Sự trở lại của cầu thủ khoác áo số 10 sẽ tăng thêm hưng phấn cho đồng đội, chúng tôi cũng có nhiều phương án hơn để tiếp cận khung thành và ghi bàn vào lưới đối thủ”.

Sau vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2023, Hà Nội FC đã leo lên nhì bảng và chỉ còn kém đội dẫn đầu CLB Công an Hà Nội và chỉ số phụ. Với sự trở lại của Văn Quyết, đội bóng Thủ đô có thêm sự tự tin trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch V-League.

Xem thêm:  kq asian 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$