mess xin lỗi dài

mess xin lỗi dài – mess xin lỗi dài

Cách đây ít ngày, Lionel Messi đã nhận án phạt treo giò 2 tuần từ nội bộ PSG. Nguyên nhân là siêu sao 35 tuổi đã tự ý đi tới Saudi Arabia và vắng mặt trong buổi tập đột xuất của đội chủ sân Parc de Princes.

Sau vụ lùm xùm này, Lionel Messi đã đăng tải đoạn clip dài 39 giây trên tài khoản Instagram gửi lời xin lỗi tới toàn đội PSG: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có 1 ngày nghỉ sau trận đấu như mọi khi. Tôi đã lên lịch chuyến đi này và tôi không thể hủy bỏ nó, điều tôi từng làm trước đây. Tôi xin lỗi các đồng đội của mình và tôi đang chờ đợi những quyết định từ CLB”.

Lionel Messi đã cùng gia đình có mặt tại Saudi Arabia để thực hiện một hợp đồng thương mại với tư cách đại sứ du lịch. Thỏa thuận này được ký vào năm ngoái, có giá trị 25 triệu Bảng/năm.

Sau vụ việc, mối quan hệ giữa Lionel Messi và PSG đã chuyển biến xấu. Tương lai của siêu sao người Argentina đang là dấu hỏi, khi hợp đồng với đội chủ sân Parc des Princes sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Theo nhiều nguồn tin, đôi bên sẽ không tiếp tục gắn bó.

Hiện tại, Lionel Messi đang nhận được sự quan tâm từ một số CLB, nổi bật là đội bóng cũ Barca và Al Hilal, đại gia của bóng đá Saudi Arabia. CLB Al Hilal thậm chí đã gửi đề nghị ký hợp đồng với mức lương 320 triệu Bảng mỗi năm tới chủ nhân của 7 Quả bóng Vàng.

Nếu nhận lời sang Saudi Arabia thi đấu, Lionel Messi sẽ có mức đãi ngộ cao gần gấp đôi, so với thù lao 175 triệu Bảng/năm mà Cristiano Ronaldo đang nhận tại Al Nassr./.

Xem thêm:  trận mu tối qua
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$