mbappe chủ tịch

mbappe chủ tịch – mbappe chủ tịch

Mới đây, PSG thông báo chính thức bổ nhiệm ông Luis Enrique làm HLV trưởng trong 2 mùa giải tới. Trước đó, nhà đương kim vô địch Ligue 1 chia tay HLV Christophe Galtier chỉ sau 1 năm gắn bó.

Cũng trong lễ công bố HLV mới, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng về tương lai của Kylian Mbappe. Theo đó, vị tỷ phú người Qatar khẳng định, nếu tuyển thủ Pháp không đồng ý gia hạn hợp đồng thì sẽ bị bán đi ngay hè này.

Ông Nasser Al-Khelaifi cho biết: “Tôi rất sốc khi biết quyết định của Mbappe. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng không ai lớn hơn cả đội bóng, kể cả tôi. Cậu ấy có tối đa 2 tuần để ký hợp đồng mới, nếu không sẽ phải ra đi ngay trong hè này.

Theo tôi, một trong những tiêu chuẩn của bóng đá là các cầu thủ hàng đầu thế giới không bao giờ ra đi theo dạng tự do, nhất là từ chính quê nhà. Do đó, ai muốn chống lại tiêu chuẩn đó sẽ phải ra đi”.

Hợp đồng của Mbappe và PSG chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải 2023/24. Theo Marca, gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng bán tiền đạo này nếu nhận về 200 triệu Euro. Hiện Real Madrid và Liverpool là hai đội bóng đang quan tâm tới đội trưởng của đội tuyển Pháp.

Xem thêm:  đội hình đội tuyển vn
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$