colombia đấu với paraguay

colombia đấu với paraguay – colombia đấu với paraguay

Sáng nay, Argentina đã vất vả đánh bại Colombia trên chấm 11m để giành vé vào bán kết Copa America 2015. Dù đây không phải là chiến thắng thuyết phục của thầy trò Martino nhưng nó cũng giúp La Albiceleste tiến gần hơn đến chức vô địch Copa America lần đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Tuy vậy, để đạt được mục tiêu này, Argentina sẽ còn phải vượt qua hai chướng ngại vật nữa mà trước mắt rất có thể là đại kình địch Brazil ở bán kết.

Sáng mai, Brazil sẽ bước vào trận đấu tứ kết cuối cùng với Paraguay và đây là trận đấu mà thầy trò HLV Dunga rất muốn thắng để quên đi một vòng bảng cực kỳ tệ hại dù rằng Paraguay không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt.

Sẽ có trận ‘chung kết sớm’ Argentina – Brazil? (Ảnh: Getty)

Vào lúc này, có lẽ ngoài các CĐV Paraguay thì từ các CĐV Brazil đến các CĐV trung lập đều mong muốn Brazil thắng trận ở tứ kết vì khi đó, họ sẽ tạo nên trận bán kết cực kỳ hấp dẫn với Argentina, một trận đấu luôn luôn được cả thế giới chờ đón.

Năm nay, nước chủ nhà Chile đã khéo sắp đặt để Brazil và Argentina chung một nhánh sau vòng bảng, tạo điều kiện lớn cho đội chủ nhà bước lên bục cao nhất của Copa America. Nhưng điều đó lại vô tình giúp các khán giả có cơ hội được chứng kiến trận ‘Siêu kinh điển’ Nam Mỹ sớm hơn thay vì phải chờ đến trận đấu cuối cùng của giải./. 

Xem thêm:  messi ngầu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$