clb than quảng ninh

clb than quảng ninh – clb than quảng ninh

CLB Than Quảng Ninh gặp khó khăn về tài chính dẫn tới việc nợ lương cầu thủ trong 2 mùa giải trở lại đây. Cuối tháng 8/2021, ông Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch của câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã làm đơn lên UBND tỉnh Quảng Ninh để dừng không tài trợ cho đội bóng nữa. Bởi vì từ năm 2019 đến nay, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam không tài trợ nên một mình ông Hùng không thể xoay sở được.

Đó là lý do mà Công ty TNHH một thành viên bóng đá Quảng Ninh là đơn vị quản lý CLB bóng đá Quảng Ninh đang tạm ngừng hoạt động. Do đó, dẫn tới việc hàng loạt các ngôi sao, cầu thủ trong đội hình thanh lý hợp đồng với đội chủ sân Cẩm Phả để tìm bến đỗ mới.

Theo thông tin mới nhất thì CLB Than Quảng Ninh không đáp ứng được về tài chính và một số tiêu chí khác nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và BTC quyết định loại đội bóng này khỏi V-League 2022.

Việc CLB Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022 khiến sân chơi cao nhất Việt Nam chỉ còn 13 đội bóng. Do đó, nhiều khả năng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và VPF sẽ họp bàn để tìm ra phương án tổ chức hợp lý nhất./.

Xem thêm:  vua phá lưới seria
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$