ronaldo ký hợp đồng

ronaldo ký hợp đồng – ronaldo ký hợp đồng

Cristiano Ronaldo gặp gỡ các đồng đội mới ở Juventus. (Clip: Juventus)

Cristiano Ronaldo đã vượt qua buổi kiểm tra y tế, ký hợp đồng, tham gia họp báo và chính thức gia nhập Juventus. Đích thân chủ tịch Andrea Agnelli cùng ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đã trao chiếc áo số 7 cho siêu sao người Bồ Đào Nha trong buổi lễ ra mắt.

Hợp đồng giữa Cristiano Ronaldo và Juventus có thời hạn 4 năm cùng mức lương khoảng 30 triệu Euro/mùa giải. Cristiano Ronaldo cũng chính là tân binh đắt giá nhất lịch sử Juventus với mức phí chuyển nhượng 100 triệu Euro.

Đáng chú ý, siêu sao người Bồ Đào Nha đã từ chối lễ ra mắt hoành tráng trên sân Juventus Arena mà chỉ muốn tổ chức họp báo với sự tham gia hạn chế của giới truyền thông. Được biết, có khoảng 200 phóng viên tham dự buổi họp báo ra mắt “Bà đầm già” của CR7.

Cristiano Ronaldo nhận áo số 7 và chính thức ra mắt Juventus. (Ảnh: Juventus)

Phát biểu trong ngày chính thức gia nhập Juventus, Cristiano Ronaldo đặt mục tiêu giúp đội bóng thành Turin vô địch Champions League: “Tất nhiên tôi muốn trở thành nhà vô địch cùng Juventus, không chỉ Champions League mà còn cả Scudetto và mọi danh hiệu có thể khác”.

“Champions League là đấu trường mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn đăng quang. Tuy nhiên, điều đó rất khó khăn. Juventus từng ở rất gần chức vô địch nhưng trận chung kết luôn diễn ra rất khó lường. Tôi hy vọng mình sẽ mang lại may mắn cho Juventus ở giải đấu này.” – Siêu sao 33 tuổi tuyên bố.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng khẳng định mình không hề e ngại trước thử thách mới ở Serie A – Một giải đấu nặng về chiến thuật và cực kỳ khác biệt so với La Liga hay Premier League./.

Xem thêm:  keo barca
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$