kq asian 2019

kq asian 2019 – kq asian 2019

Tối ngày 4/5 (giờ Việt Nam), tại Dubai (UAE) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019. Kết quả bốc thăm đã mang đến những bảng đấu hứa hẹn hấp dẫn, kịch tính.

Với việc nằm ở nhóm hạt giống số 3, ĐT Việt Nam gặp khá nhiều bất lợi khi vào bốc thăm. Và kết quả bốc thăm VCK Asian Cup 2019 đã chứng minh điều đó. Theo đó, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Iran, Iraq và Yemen.

Xét về thực lực của các đội, đây có thể coi là bảng đấu khó với thầy trò Park Hang Seo, khi Iran và Iraq là những đội bóng có trình độ hơn hẳn. Trong khi đó, chúng ta cũng không nhỉnh hơn Yemen quá nhiều.

Kết quả bốc thăm VCK Asian Cup 2019 (Ảnh: AFC).

Kình địch của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á  – Thái Lan nằm ở bảng A cùng với chủ nhà UAE, Ấn Độ và Bahrain. Với thực lực của mình, nếu thi đấu đúng sức, cơ hội vượt qua vòng bảng của đội bóng này là khá cao.

Trong khi đó, đại diện còn lại của khu vực Đông Nam Á là Philippines rơi vào bảng đấu khá khó. Cụ thể, đội bóng này nằm ở bảng C cùng với Hàn Quốc, Trung Quốc và Kyrgyzstan.

Tại VCK Asian Cup 2019, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tại mỗi bảng để tính điểm xếp hạng. Đội nhất, nhì mỗi bảng và 4 đội thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào thi đấu tại vòng 1/8 (vòng 16 đội) theo thể thức loại trực tiếp. 8 đội thắng giành quyền vào tứ kết và tiếp tục phân cặp để thi đấu chọn ra 4 đội vào bán kết. 2 đội thắng bán kết vào chung kết tranh ngôi vô địch.

Xem thêm:  soi kèo đan mạch vs croatia

Theo lịch VCK Asian Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019 tại 8 SVĐ ở 4 thành phố lớn của UAE là Abu Dhabi (gồm 3 SVĐ: Zayed Sports City, Mohammed Bin Zayed, Al Nahyan),  Dubai (SVĐ Al-Maktoum), Al Ain (SVĐ Hazza Bin Zayed, SVĐ Khalifa Bin Zayed) và Sharjah (SVĐ Sharjah)./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$