chien co 2016

chien co 2016 – chien co 2016

Với cách sắp xếp các bảng đấu của giải đấu cao nhất lục địa già thì khả năng sẽ xuất hiện bảng đấu tử thần. Khác xa với World Cup thì Euro 2016 sắp xếp theo đội đầu bảng có thành tích tốt nhất vào nhóm hạt giống, trong đó có: Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và Bỉ.

Nhóm tiếp theo bao gồm những đội có thành tích kém hơn: Italy, Nga, Thuỵ Sỹ, Áo và Croatia. Còn 2 nhóm còn lại sẽ được xác nhận sau 2 trận cuối cùng được diễn ra vào đêm nay.

Nhiều khả năng tại Euro 2016 sẽ xuất hiện bảng tử thần. (Ảnh: Internet)

Đêm qua CH Ailen đã giành chiến thắng 2-0 trước Bosnia, tổng tỷ số sau 2 lượt trận cả đi lẫn về là 3-1, điều đó đồng nghĩa với việc thầy trò Martin O’Neill đã chính thức có mặt tại Pháp. Bên cạnh CH Ailen thì Hungary cũng đã chắc suất tham dự Euro 2016 sau 44 năm chờ đợi.

Cục diện 2 trận Play-off còn lại đang có ưu thế nghiêng về Ukraine và Thuỵ Điển. Với Ukraine thì đội bóng của tiền đạo “chứ danh” Shevchenko đang có lợi thế khi dẫn trước 2-0 trước Slovenia, ở lượt đi trên sân nhà- NSC Olimpiyskiy Stadium.

Ngoài ra Thuỵ Điển cũng có chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch tại lượt đi. Tuy nhiên đội bóng của “Những chú lính chì dũng cảm” vẫn còn cơ hội đi tiếp trước đội bóng của Ibrahimovic khi Đan Mạch được thi đấu tại sân nhà- Parken Stadium.

Bên cạnh những đội bóng phải đá Play-off để giành những chiếc vé cuối cùng tới Pháp thì xứ Wales, Albani, Iceland và Bắc Ireland do lần đầu tham dự Euro nên bị xếp vào nhóm cuối cùng.

Xem thêm:  đội hình real madrid gặp osasuna

Với cách sắp xếp này, rất có thể những cái tên hạt giống phải đụng độ nhau ngay tại vòng bảng như Anh cùng bảng với Italy và xứ Wales- đội bóng đang rất lên chân do sự toả sáng của Bale cùng các đồng đội. Ngoài ra thì Nga cũng có thể cùng bảng với Bồ Đào Nha và Croatia./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$