benzema tống tiền

benzema tống tiền – benzema tống tiền

Tiền đạo Karim Benzema đã bị Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) treo giò ở ĐTQG vô thời hạn, kể từ năm ngoái, sau khi dính vào nghi án tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena bằng “clip nóng”. Tuy nhiên, mới đây Chủ tịch Noel Le Graet của FFF đã lên tiếng khẳng định ĐT Pháp sẵn sàng mở cửa chào đón Karim Benzema trở lại.

Trả lời phỏng vấn của tờ L’Equipe, ông Noel Le Graet cho hay: “Tôi phản đối án phạt trọn đời, song Karim Benzema phải chứng minh sự trong sạch trước nhà chức trách, bởi chúng tôi không muốn chịu bất cứ rủi ro nào. Đến khi công lý được thực thi, HLV Didier Deschamps sẽ quyết định có triệu tập anh ấy vào ĐT Pháp hay không”.

Karim Benzema “lỗi hẹn” với EURO 2016 vì scandal tống tiền đồng đội bằng clip “nóng”. (Ảnh: Getty).

Nghi án Karim Benzema liên quan đến việc tống tiền Mathieu Valbuena bằng clip “nóng” bị báo chí phanh phui hồi cuối năm ngoái, nhưng hiện tại, vẫn chưa có kết luận của cảnh sát, cũng như bất cứ lệnh triệu tập nào của tòa án dành cho tiền đạo này. Ngôi sao đang khoác áo Real Madrid cũng phủ nhận mọi cáo buộc nhắm vào mình.

Việc bị “cấm cửa” ở ĐTQG khiến Karim Benzema lỗi hẹn với EURO 2016 – giải đấu được tổ chức trên sân nhà, dù tiền đạo này là chân sút tốt nhất mà bóng đá Pháp đang sở hữu với 27 bàn sau 81 trận./.

Xem thêm:  bảng xếp hạng bundesliga
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$