báo đen eto

báo đen eto – báo đen eto

Samuel Eto’o có thể coi là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của Chelsea trong mùa hè. Tiền đạo người Cameroon chính là cầu thủ châu Phi thành công nhất với 4 Quả bóng Vàng châu Phi (các năm 2003, 2004, 2005 và 2010).

So với Drogba, thành tích của Eto’o còn nổi trội hơn vì Drogba mới chỉ giành được 2 Quả bóng Vàng châu Phi (các năm 2006, 2009). Sức mạnh, tốc độ và khả năng dứt điểm của Eto’o sẽ là sự bổ sung hợp lý cho hàng công của Chelsea. Trong bối cảnh, Torres ngày càng chơi bóng “yểu điệu” còn Demba Ba vẫn bị coi là “chân gỗ”.

Eto’o sẽ có màn ra mắt Chelsea vào tối nay. (ảnh: blogsport)

Phát biểu trước trận cầu với Everton, Mourinho hào hứng: “Các cầu thủ đều đạt được trạng thái thể lực tốt. Tôi đã chọn Eto’o vào trong đội hình và cậu ấy sẽ có màn ra mắt Chelsea. Cậu ấy đúng là mẫu trung phong tôi thích và cậu ấy đã hòa nhập tốt.”

“Eto’o có tốc độ và khả năng săn bàn. Khi vào sân, cậu ấy sẽ truyền kinh nghiệm thi đấu cho các cầu thủ trẻ. Bình thường, tôi hay bố trí đội hình có một tiền đạo. Nhưng trong những bối cảnh đặc biệt, rất có thể tôi sẽ tung ra đội hình đôi công. Khi Chelsea cần những trận thắng hoặc chuyển hòa thành thắng, các bạn có thể thấy tôi hay tăng cường thêm một trung phong.”- Mourinho chia sẻ.

Bình luận về thị trường chuyển nhượng, Mourinho đánh giá cao Tottenham: “Họ chính là Vua của kì chuyển nhượng. Nếu tôi nhớ không nhầm, Tottenham đã mua 7 hay 8 ngôi sao trong mùa hè vừa qua. Họ đang cho thấy tham vọng rất lớn tại giải đấu năm nay.”

Xem thêm:  trực tiếp bóng đá world cup thế giới

“Về phía Real Madrid, tôi không hiểu vì sao họ lại bán Ozil? Đây là một điều đáng ngạc nhiên bởi khi còn dẫn dắt Real, tôi thấy Ozil có tầm ảnh hưởng lớn. Tôi có những kỉ niệm đẹp với Ozil nhưng tôi không hi vọng cậu ấy đá tốt tại Premier League. Bởi cậu ấy đang thi đấu cho kình địch Arsenal.” – Mourinho trả lời hóm hỉnh./.

Xem clip các CĐV Chelsea làm để chào đón Eto’o:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$