bảng xếp hạng incheon united gặp ulsan hyundai

bảng xếp hạng incheon united gặp ulsan hyundai – bảng xếp hạng incheon united gặp ulsan hyundai

Incheon United đã thua 5 trận liên tiếp và chôn chân dưới đáy bảng xếp hạng K-League. Trong chuỗi trận tệ hại này, đội bóng của Công Phượng chỉ ghi được duy nhất một bàn thắng và HLV Jorn Andersen phải thừa nhận sự kém cỏi của các học trò trong khâu dứt điểm.

Thực tế trận nào Incheon United cũng có những cơ hội tốt để ghi bàn nhưng các chân sút của họ lại bỏ lỡ đáng tiếc. Thậm chí nếu các đồng đội dứt điểm tốt hơn, lẽ ra Công Phượng đã phải có vài đường kiến tạo thành bàn.

 Công Phượng chưa đủ sức “gánh” hàng công của Incheon United.

“Tôi không tức giận với các cầu thủ. Họ đã làm tốt nhất có thể và đã thi đấu rất nỗ lực. Vấn đề là chúng tôi không thể ghi bàn dù đã có những cơ hội”, HLV Jorn Andersen chia sẻ sau trận thua Ulsan Hyundai hôm qua (14/4).

“Giống như trận thua Jeonbuk, các cầu thủ của tôi đã chơi rất nỗ lực. Họ đã mạo hiểm, nhưng không thể giải quyết các đợt tấn công và để mất bóng quá dễ. Vì những chấn thương, tôi chẳng còn cây săn bàn nào cả. Tôi phải thừa nhận rằng chẳng có cầu thủ nào biết ghi bàn”.

Trong trận gặp Ulsan Hyundai trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất, HLV Andersen đã cất Công Phượng trên ghế dự bị và chỉ tung vào sân ở hiệp 2. HLV người Na Uy không đặt kỳ vọng cho cầu thủ mang áo số 23 làm cây săn bàn trên hàng công, thay vào đó ông bố trí Công Phượng đá tiền vệ công với nhiệm vụ chính là tạo cơ hội.

Công Phượng thi đấu đầy nỗ lực, Incheon vẫn gục ngã trước Ulsan HyundaiVOV.VN – Vào sân tự băng ghế dự bị, Công Phượng đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng anh vẫn không thể giúp Incheon United có 1 điểm trước Ulsan Hyundai.

Tuy nhiên ở trận đấu gần nhất, tiền đạo Việt Nam cũng chơi dưới sức khi để mất bóng khá nhiều và chưa có sự liên kết tốt với các đồng đội trên sân. Dấu ấn lớn nhất của Công Phượng là đường treo bóng điểm rơi rất hay không lâu sau khi anh vào sân. Tuy nhiên tiền đạo Incheon United đã không có tư thế thuận lợi sau khi khống chế bóng và bị hậu vệ Ulsan Hyundai che mất góc sút./. 

Xem thêm:  kiểu tóc của tiến dũng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$